Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Mùa hè thì nên chọn dòng đệm nào phù hợp

Khi thời tiết chuyển sang mùa nắng nóng, việc lựa chọn cho gia đình mình những dòng đệm phù hợp là thắc mắc của rất nhiều người. Dùng dòng đệm nào sẽ không khiến cho bạn không bị bí mồ hôi, khó chiu. Trong bài viết dưới đây, mình sẽ giới thiệu đến các bạn những dòn đệm được các chuyên gia khuyên dùng phù hợp với mùa hè này.

Đệm bông ép

Đệm bông ép là dòng sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đây cũng được xem là sự lựa chọn phù hợp cho tiết trời mùa hè. Thành phần cấu tạo chính của loại đệm này là bông gòn ép cách nhiệt tạo thành tấm. Do đó, ưu điểm của nó chính là độ thoáng khí tốt, không gây cảm giác bí bách cho người nằm. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được người dùng đánh giá cao về khả năng hút ẩm cũng như thoát ẩm rất hiệu quả giúp đem lại cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Đệm cao su thiên nhiên

NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN ADORA LATEX - Nệm Cát Tường Chuyên cung cấp Sỉ - Lẻ  Chăn - Drap - Gối - Nệm Chính Hãng

Đệm cao su thiên nhiên giúp nâng đỡ cơ thể rất tốt

Đây là dòng đệm được sử dụng phù hợp cho cả mùa đông lẫn mùa hè. Với cấu trúc bọt hở, một mặt đệm được thiết kế các lỗ thông hơi liên tiếp nhau giúp không khí được lưu thông một cách dễ dàng, giúp cho người nằm luôn có cảm giác thoáng mát dù là mùa hè.

Điều quan trọng hơn nữa chính là đệm cao su thiên nhiên được yêu thích bởi độ đàn hồi tốt, nâng đỡ cơ thể một cách hiệu quả. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm lại khá cao so với nhiều người nhưng đem lại hiệu quả vô cùng tốt.

Đệm lò xo

Bên cạnh đệm bông ép và đệm cao su thiên nhiên thì đệm bông ép cũng là sự lựa chọn của nhiều gia đình trong mùa hè. Giống như cái tên của nó, đệm lò xo với thành phần chủ yếu là những con lò xo với khoảng trống bên trong khá lớn giúp độ thoáng khí được đạt đến mức tối đa. Ngoài ra, sản phẩm cũng được đánh giá cao về tính đàn hồi giúp cho người dùng có một giấc ngủ ngon và thoải mái, nâng cao sức khỏe.

Đệm lò xo cho những ngày hè oi bức

Tuy nhiên, điểm hạn chế của đệm lò xo chính là kích thước của nó khá cồng kềnh, người dùng không thu gấp lại được giống như loại đệm bông ép, gây khó khăn trong quá trình di chuyển đồ đạc. Ngoài ra, sau một quá trình sử dụng, đệm thường bị võng xuống gây ra tiếng động gây khó chịu cho người nằm. Do đó, bạn cần liên hệ đến những cửa hàng uy tín để lựa chọn những sản phẩm uy tín nhất.

Trên đây là những dòng đệm được các chuyên gia khuyên dùng trong những ngày hè. Mỗi dòng đệm lại có những ưu nhược điểm nhất định. Để cảm nhận trực tiếp sản phẩm bạn có thể ghé qua trực tiếp cửa hàng nhé!

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396