Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Nệm bông ép nằm có nóng không, có dùng được cho mùa hè?

Hiện nay có nhiều loại đệm tốt mang lại sự nghỉ ngơi đúng nghĩa và những giấc ngủ ngon cho người sử dụng, trong số đó có kể đến đệm bông ép. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn nghi ngờ về hiệu quả sử dụng của loại đệm bông ép này dưới thời tiết nóng ẩm như tại Việt Nam vào mùa hè. Dưới đây sẽ là các thông tin, so sánh giúp giải đáp cho câu hỏi “nệm bông ép nằm có nóng không?”.

Đặc tính & cấu tạo của đệm bông ép

– Bên trong

Bạn có thể hiểu đơn giản đệm bông ép là loại đệm có phần lõi bên trong được tạo bởi các sợi bông xơ, sau đó được ép cách nhiệt thành một khối và độ đàn hồi thấp hơn các loại đệm khác. Tuy nhiên, chất liệu làm nên đệm bông ép là sợi bông xơ với đặc điểm là cực kỳ thông thoáng, hạn chế tối đa trường hợp vi khuẩn có hại từ bên ngoài xâm nhập.

Nhờ được ứng dụng công nghệ ép cách nhiệt hiện đại trong quá trình sản xuất nên đệm bông ép có độ bền cao, hỗ trợ không khí dễ dàng lưu thông, phù hợp với khí hậu 4 mùa thay đổi liên tục. Nếu bạn thắc mắc nệm bông ép khi nằm có nóng không thì đặc tính phần lõi bên trong của sản phẩm đã phần nào giúp bạn không còn giải đáp.

– Bên ngoài

Để biết được nệm bông ép khi nằm có bị nóng không chắc chắn phải xét đến những yếu tố bên ngoài bề mặt. Trên thị trường hiện nay đệm bông ép thường được bọc bên ngoài bằng một lớp vải cotton hoặc gấm.

+ Chất liệu cotton là chất liệu khá phổ biến: Nhờ được tạo nên từ chất liệu sợi bông thiên nhiên, vải cotton có khả năng thích nghi tốt với từng môi trường thời tiết khác nhau. Bên cạnh đó, ưu điểm của loại sợi vải cotton này là đặc tính hút ẩm, giảm nhiệt cũng như làm mát cơ thể. Vì lý do đó mà khi sử dụng đệm bông ép được bọc vải cotton sẽ không có cảm giác nóng bức hay bí bách.

+ Chất liệu gấm: Chất liệu gấm thường được sử dụng trong những sản phẩm đệm bông ép cao cấp. Vẻ đẹp của vải gấm sẽ giúp tạo được nét độc đáo, các chi tiết hoa văn nổi bật, tạo được sự thu hút cho chiếc đệm bông ép.

Nệm bông ép nằm có nóng không?

– Ưu điểm

Về độ đàn hồi thì đệm bông ép chắc chắn sẽ không thể tốt hơn đệm lò xo nhưng không vì thế mà đệm bông ép mất điểm trong mắt người dùng. Nhờ vào kết cấu cứng chắc, độ phẳng cao, đệm bông ép thích hợp cho người bị đau lưng hay đau dây thần kinh tọa.

Những xơ bông nằm bên trong lõi của đệm bông ép được ép cách nhiệt rất tốt nên đạt độ bền cao.

Các sợi Polyester bên trong đệm bông ép an toàn cho người sử dụng, không gây kích ứng da.

Bạn sẽ không còn lo lắng nệm bông ép nằm có nóng không vì đây là một trong những loại đệm đảm nhận chức năng làm thoáng khí, giảm nhiệt và làm thẳng cột sống lưng cho người sử dụng tốt nhất.

Thiết kế gấp ba nhỏ gọn, dễ dàng chi chuyển.

– Nhược điểm

Đệm bông ép chất lượng thấp sẽ dễ dàng bị xẹp, lún, có nguy cơ gây võng lưng cho người sử dụng.

Đối với nhiều người thì đệm bông ép mang lại cảm giác khá cứng, không đàn hồi như các loại đệm khác nhưng lại rất tốt đối với người bị bệnh xương khớp.

Dễ bị xẹp khi vệ sinh với nước

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396