Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

NQA hiện tại hoạt động trên bao nhiêu lĩnh vực?

Nhiều năm trở lại đây, khi mua hàng, người tiêu dùng ngoài việc kiểm tra về xuất xứ, hạn sử dụng còn quan tâm nhiều tới tem tiêu chuẩn ISO. Bạn muốn biết điều gì đã khiến cho các đơn vị, ban ngành tin tưởng và giao trọng trách to lớn đó cho NQA? Và NQA chính là đơn vị đã được cơ quan chức trách trao nhiệm vụ quan trọng này. Dưới đây là một vài thông tin về đơn vị, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé.

>>> Xem thêm : chứng nhận iso – NQA đặc biệt ở điểm nào?

Một trong những mục tiêu lớn nhất mà NQA đang hướng tới đó chính là không ngừng nâng cao chất lượng của các sản phẩm. Mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng hướng tới việc cải thiện môi trường, an toàn sức khỏe nghề nghiệp cũng như thông tin. Có thể thấy những điều này đều đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng cao chất lượng của các sản phẩm cũng như dịch vụ. Thông qua đó có thể đảm bảo tới mức cao nhất những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được.

Khi kinh doanh, NQA luôn tâm niệm một điều đó là không ngừng cải thiện chất lượng của dịch vụ, tiêu chuẩn của tổ chức. Tại sao lại cần phải làm như vậy? Bạn có thể thấy một điều rằng hiện các kỹ thuật trong sản xuất đều không ngừng được nâng cao, chỉ có không ngừng cải thiện các dịch vụ, tiêu chuẩn của mình mới giúp cho NQA có thể tiếp tục tồn tại và hoạt động. Sự cải thiện không ngừng của chúng tôi cũng sẽ giúp đáp ứng kịp thời những tiêu chuẩn ngày càng cao của khách hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ không để cho các tư lợi xâm phạm tới lợi ích của người tiêu dùng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn duy trì sự minh bạch, rạch ròi, không để những  cái lợi trước mắt làm thay đổi kết quả đánh giá sản phẩm. Đây sẽ là yếu tố đảm bảo cho các công ty, doanh nghiệp không ngừng thay đổi, đẩy mạnh dây chuyền sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm để có thể đạt yêu cầu cấp chứng chỉ.

“The best people make the best team” là giá trị cốt lõi mà NQA đang hướng tới. Mọi người có thể thấy rõ rằng chúng tôi chú trọng rất nhiều vào chất lượng của từng nhân viên. Mỗi một người không chỉ được yêu cầu có năng lực cá nhân tốt, tinh thần teamwork cao mà cả nhân phẩm cũng phải đạt tiêu chuẩn. Tất cả những điều đó giúp tạo nên một NQA hoàn hảo, hoàn thiện về nhiều mặt, là một tập thể vững mạnh và uy tín, có sức cạnh tranh với các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực.

NQA có lẽ không còn là một cái tên quá xa lạ đối với những ai làm việc trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm hay kinh doanh dịch vụ, hàng hóa.  Trong đánh giá chất lượng dịch vụ, sản phẩm người ta thường dùng bộ tiêu chuẩn ISO. Và NQA hiện đang được mọi người biết tới với vai trò cấp giấy chứng nhận này.

>>> Xem thêm : chứng nhận iso – NQA và những thông tin nhiều người chưa từng biết tới

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396