Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

đây là các giá trị cốt lõi mà Dibao đã theo đuổi trong thời gian qua

Hiện nay khi bạn lên mạng và tìm kiếm những cụm từ liên quan tới xe máy điện thì có thể nhận được hàng triệu tin tức khác nhau, vô số bài quảng cáo thương hiệu. Mọi người khá tò mò về lý do vì sao mà hiện nay những sản phẩm xe máy điện của Dibao được nhiều khách hàng đánh giá cao và sử dụng rộng rãi tới như vậy. Vậy nên để ứng phó với tình trạng tắc đường thì nhiều người đã đầu tư cho mình một chiếc xe máy điện đấy. Và cái tên Dibao đã được rất nhiều người chọn lựa để mua xe, cùng tìm hiểu ngay bây giờ đấy.

>>> Xem thêm : mua xe dibao chính hãng ở đâu – Dibao là thương hiệu có những điểm nổi bật nào?

Xe máy điện Dibao là một thương hiệu tới từ Đài Loan và được thành lập từ năm 2006. Chắc hẳn nhiều người cũng đã biết rằng những sản phẩm công nghệ tới từ Đài Loan thường được đánh giá cao về chất lượng, khả năng vận hành. Và Dibao thì tổng hợp tất cả những giá trị này. Chính vì thế mà cho tới năm 2009, tức là chỉ sau 3 năm thành lập, thương hiệu đã phát triển một cách mạnh mẽ, chuyển từ một xưởng sản xuất nhỏ sang một nhà máy có quy mô lớn. Với tốc độ phát triển như vậy cũng đã phần nào phản ánh về chất lượng của sản phẩm mà Dibao tạo ra.

Những xe máy chạy xăng sẽ đi theo cơ chế đốt cháy nguyên liệu để tạo ra năng lượng, cùng với đó chính là thải ra khí  thông qua ống bô. Và xe càng lâu năm, chất lượng đi xuống thì nồng độ khí thải ra càng cao. Một chiếc xe có thể chưa thấy vấn đề gì, nhưng càng nhiều phương tiện như vậy lưu thông thì sẽ tạo ra độ ô nhiễm cao. Chính điều đó có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta, những căn bệnh có thể gặp phải như hô hấp hay da liễu. Và những chiếc xe máy điện thì chạy bằng điện – một nguồn năng lượng sạch, khí thải bằng 0, rất an toàn và thân thiện với môi trường.

Xe máy điện tiết kiệm hơn so với xe máy chạy bằng xăng. Có thể thấy xe máy xăng chạy cần tiêu tốn một nguồn xăng và bạn sẽ phải thường xuyên đổ. Với những chiếc chạy được vài năm, nếu đi làm thường xuyên thì cứ 2-3 ngày đã phải đổ, chi phí quy ra khá cao. Tuy nhiên với chiếc xe máy điện Dibao thì họ có thể tiết kiệm được một khoản lớn trong chi tiêu. Lưu ý ở đây đó là khi mua xe điện, để là hàng Dibao chính hãng thì nên mua ở những địa chỉ được ủy quyền, như vậy sản phẩm mới thực sự chất lượng.

Với trọng tải 150kg, xe máy điện của Dibao mang lại một cảm giác chắc chắn. Đây có thể nói là khối lượng ở mức trung bình, không qua cao cũng không quá thấp, phù hợp với yêu cầu của đa số mọi người.  Như vậy thì việc chở người hay đi một mình cũng không khiến bạn phải lo nghĩ nhiều nữa.

Với thương hiệu xe máy điện Dibao, khách hàng được sử dụng những phương tiện tuyệt vời với mức giá vô cùng phải chăng. Có thể nói so với nhiều sản phẩm cùng loại đang có mặt tại thị trường Việt Nam thì xe của Dibao rẻ hơn, phù hợp với điều kiện của đa số mọi người. Lưu ý tìm tới những cửa hàng đơn vị được ủy quyền để mua được những mẫu xe chính hãng nhé.

Khi đi mua xe, hẳn những chính sách bảo hành luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đối với các sản phẩm xe điện của Dibao, chúng tôi áp dụng nhiều điều khoản bảo hành khác nhau. Chẳng hạn như với khung, càng, bộ phận cơ khí sẽ được bảo hành trong 24 tháng. Thời gian bảo hành đối với linh kiện điện là 12 tháng, còn phần bình điện là bảo hành 6 tháng đổi mới, sửa chữa, đổi tương đương trong 6 tháng tiếp theo.

Chờ đổ xăng có lẽ là một tình huống mà nhiều người đã từng gặp phải. Và nếu như bạn đang vội thì thực sự rất sốt ruột, thậm chí là lo lắng.  Xong đồng thời cũng vì thế mà chúng ta khó lòng phân biệt đâu mới là thương hiệu xe uy tín nhất và có được chọn lựa tốt nhất cho mình, nếu chọn sai thì hẳn rất tốn kém đấy.

>>> Xem thêm : xe máy điện đẹp 2021 – Nhiều người chưa biết tới Dibao vì điều này

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396