Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

SỬ DỤNG NỆM CAO SU HAY NÊN LÒ XO TỐT HƠN

Hiện nay trên thị trường Chăn-Drap-Gối-Nệm có rất nhiều dòng sản phẩm nệm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, điều này làm cho nhiều người phân vân không biết nên chọn nệm nào tốt cho sức khỏe, hợp túi tiền của gia đình mình nhất. Trong bài viết dưới đây, Dunlopillovietnam sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về ưu-nhược điểm của nệm cao su và nệm lò xo  để từ đó bạn có thể  tìm hiểu kỹ về đặc tính của từng loại, hiểu rõ về nó chúng ta sẽ lựa chọn nó một cách dễ dàng hơn. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết Đau lưng có nên nằm nệm cao su hay nệm lò xo?  để chọn cho mình chiếc nệm ưng ý nhất nhé.

Đau Lưng  Nên Nằm Nện Cao Su hay Nệm Lò Xo?
Đau Lưng Nên Nằm Nệm Cao Su hay Nệm Lò Xo? | Dunlopillovietnam.vn

Đầu tiên nói về nệm cao su có 2 loại là nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su nhân tạo. Về tính chất thì nệm cao su thiên nhiên có các đặc tính tối ưu và chất lượng vượt trội hơn cao su nhân tạo, do làm từ cao su tự nhiên nên thân thiện với người sử dụng hơn, tốt cho sức khỏe và thông thoáng, mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng, tuy

Xét về ưu-nhưọc điểm của nêm cao su: Ưu điểm tốt nhất của nệm cao su thiên nhiên chính là khả năng giữ hệ xương sống được thẳng trong mọi tư thế nằm, nó tạo nên điểm lực nâng đỡ tuyệt vời cho từng đường cong của cơ thể. Nếu như bạn hoặc người thân trong gia đình có tiền sử bệnh đau cột sống hay thoái vị đĩa đệm thì nệm cao su là lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, nệm cũng có tồn tại một vài nhược điểm như: nặng, cồng kềnh gây khó khắn khi di chuyển hoặc vệ sinh nệm, ngày có nhiều hàng giả, hàng nhái kém chất lượng nên Dunlopillovietnam khuyên bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín nhất để đảm bảo chất lượng cũng sức khỏe gia đình mình nhé

Đau Lưng Có Nên Nằm Nện Cao Su hay Nệm Lò Xo
Nệm cao su có phù hợp với người đau lưng không?

Về nệm lò xo: dòng này đứng đầu về độ đàn hồi trong số các loại nệm và được phân ra hai loại là nệm lò xo liên kết và nệm lò xo túi.

Với nệm lò xo liên kết: lò xo kết thành một tấm có thể thay đổi mật độ trên một diện tích, bằng cách xếp các khối lò xo liên tiếp, song song nhau. Các khối lò xo được kết hợp với lớp lót, lớp mousse để tạo nên một tấm nệm êm ái.
Nệm lò xo túi có số lượng lò xo nhiều hơn và mỗi lò xo được bao bảo vệ trong bởi các túi mềm. Các loại nệm lò xo túi cao cấp còn có thiết kế riêng biệt nâng đỡ 5 vùng cơ thể hỗ trợ tối đa cho giấc ngủ và sức khỏe.

 

Nệm cao su hay nệm lò xo tốt cho sức khỏe hơn?
Đau Lưng Có Nên Nằm Nệm Cao Su hay Nệm Lò Xo | Dunlopillovietnam.vn

Đau lưng có nên nằm nệm cao su hay nệm lò xo ?

Xét về khía cạnh các chuyên gia: Không có loại nệm nào là tuyệt đối tốt cho tất cả mọi người, không phải ai cũng có thể phù hợp với với cùng một loại nệm như nhau được. Một chiếc nệm tốt là một chiếc nệm phù hợp với thể trạng cũng như tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn, nằm lên nệm cảm thấy thoải mái, không gây đau nhức và mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu sau khi thức dậy thì khi đó bạn đã lựa chọn được một chiếc nệm tốt và phù hợp với bạn nhất.

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396