Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Đây là những điều bạn cần biết trước khi đi mua nhà ở khu đô thị Ecopark

Khu đô thị luôn là một trong những dự án được rất nhiều người quan tâm, cho thấy những giá trị lợi ích tuyệt vời. Có thể thấy dự án khu đô thị này đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người, đồng thời có những ưu điểm, tiện ích khiến người ta phải mong ước. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một trong những dự án khu đô thị đang được chú ý hiện nay, đó chính là khu đô thị Ecopark.

>>> Xem thêm : Bill Bensley – Thực hư quảng  cáo về chất lượng nhà ở tại khu đô thị Ecopark

Vị trí mà Ecopark được các chuyên gia đánh giá là khu vực đắc địa của Đông Nam Hà Nội. Thực tế, nơi này chỉ cách trung tâm thành phố 12,8 km. Như vậy, để đi vào vùng trung tâm cũng không mất quá nhiều thời gian. Những ai đi làm trong nội thành vẫn có thể di chuyển được. Đồng thời việc tìm được những tiện ích ngoài vòng cũng không quá khó khăn.

Theo thống kê của chủ đầu tư, hiện nay Ecopark đang được quy hoạch trên diện tích 499.07 ha, được chia ra thành nhiều không gian kiến trúc khác nhau. Có thể kể tới như 168,95ha đất ở; 111,18ha đất thương mại, 85.48ha dành cho giao thông đô thị, 109.09ha đối với đất cây xanh, mắt nước và 24.37ha là đất công cộng.

Ecopark được tạo ra nhằm mang tới một cuộc sống tốt hơn cho cư dân, và đó là lý do vì sao chúng tôi triển khai một hệ thống cây xanh lớn bao phủ toàn đô thị. Chúng mang tới bầu không khí mát mẻ, trong lành, là một nơi lý tưởng để sống, nghỉ dưỡng cho mọi người.

Hiện nay, để mang tới một cuộc sống chất lượng cho cư dân, Ecopark đã triển khai triết lý 5E khi xây dựng dự án. Đầu tiên chính là ECO – sinh thái, một cuộc sống tiện nghi dựa trên giá trị gần gũi với tự nhiên. Hành trình tìm giá trị thực của cuộc sống đó chính là trở về với thiên nhiên. Thay vì chỉ có các công trình bê tông kiên cố, những giá trị nhân tạo, chúng tôi triển khai các hệ thống cây xanh, công viên, hồ nước,..

Người ta nói, bản thân sinh thái đã thể hiện giá trị cảm xúc, do đó, Ecopark chú trọng nhiều vào xây dựng sinh thái. Bên cạnh đó, ở Ecopark, người ta được đắm chìm vào quang cảnh thiên nhiên, vào những cảm xúc tuyệt vời của cuộc sống.

 Edu -Entertainment chính là chữ E tiếp theo trong chuỗi giá trị 5E tại Ecopark. Chúng tôi xây dựng một hệ thống giáo dục đào tạo cũng như giải trí chất lượng, đáp ứng được những yêu cầu cơ bản nhất của cư dân.

Đảm bảo về cả giá trị vật chất lẫn tinh thần chính là điều mà cư dân cảm nhận rõ rệt trong cuộc sống ở Ecopark. Sự đầu tư chuẩn mực trong cả hai phương diện giúp cho khách hàng thêm yên tâm rằng lợi nhuận của mình sẽ tăng theo giá trị thời gian.

Trải nghiệm cuộc đời trọn vẹn chính là điều đã tạo ra giá trị Elite cho Ecopark. Mọi yếu tố từ tiện ích, lối sống cho tới giá trị tinh thần đầu được thể hiện một cách hoàn mỹ.

Phố Cúc chính là một trong những tiện ích đang được Ecopark triển khai trong giai đoạn 1. Nơi đây đang được triển khai xây dựng thành một khu phố buôn bán sầm uất, chất lượng. Kèm theo đó chính là những giá trị văn hóa được chú trọng đầu tư.

Để mang tới những giá trị sống tốt hơn cho cư dân, Ecopark đã hợp tác với nhiều đối tác hàng đầu trong lĩnh vực. Họ là những người có đẳng cấp quốc tế, có kinh nghiệm trong xây dựng hệ thống dịch vụ tiện ích cho cộng đồng dân cư.  Hà Nội là thủ  đô của nước ta, là nơi có rất nhiều dự án bất động sản được triển khai.  Ecopark có thực sự mang tới nhiều giá trị tiện ích tuyệt vời hay không?

>>> Xem thêm : biệt thự đảo lớn Ecopark – Có thật là căn hộ ở khu đô thị Ecopark tốt như lời đồn

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396