Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Công ty Nguyên Tâm và vị thế đạt được trên thị trường hiện nay

Bạn từng nghe về sản phẩm cửa cuốn Titadoor nhưng chưa rõ chất lượng, uy tín như thế nào? Xong, một trong những điều luôn khiến mọi người băn khoăn khi nói về chủ đề này đó chính là nên mua cửa ở địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng cho “bức tường an toàn” này. Cùng xem ngay bài viết hôm nay để có thêm thông tin về một trong những thương hiệu cửa cuốn – đó chính là Titadoor.

>>> Xem thêm : bình lưu điện cửa cuốn titadoor – Titadoor được sử dụng nhiều nhất ở đâu

Qúa trình sản xuất quyết định gì tới chất lượng của sản phẩm, nó là khâu quan trọng trong hình thành và đảm bảo. Một quá trình sản xuất chặt chẽ, kiểm soát từ chọn nguyên liệu cho tới thành hình sẽ luôn cho ra một loại cửa có phẩm chất tốt. Bên cạnh đó, Titadoor hiện áp dụng những dây chuyền, công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, vừa nâng cao năng suất vừa cải thiện các sản phẩm được làm ra.

Từ khi thành lập cho tới nay, Titadoor đã không ngừng thay đổi, nâng cao các sản phẩm của mình theo hướng cải tiến, cho ra đời nhiều mẫu mã hơn. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu của thị trường, đặc biệt là những yêu cầu, sở thích hay phong cách nhà ở khác nhau. Sự đa dạng mang tới cho chúng ta nhiều quyết định hơn, không lo lắng về việc bí ý tưởng hay lạc chủ đề tổng thể.

Các sản phẩm cửa cuốn của Titadoor đều được sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện. Đây là kỹ thuật hiện đang được sử dụng rất nhiều trong nền công nghiệp hiện đại. Với nó, các cánh cửa đạt được độ bền cao hơn. Chúng sẽ làm tăng khả năng chống chịu của cửa trước những ảnh hưởng của nhiệt độ, độ ẩm cũng như các yếu tố từ môi trường bên ngoài. Như vậy, không chỉ duy trì được chất lượng mà tính thẩm mỹ của nó cũng không hề thay đổi.

Các sản phẩm cửa cuốn Titadoor được lắp đặt một cách dễ dàng. Chỉ cần một vài thao tác, sự chuyên nghiệp cũng như thiết bị chuyên dụng là việc lắp đặt đã hoàn thành. Bên cạnh đó việc sử dụng cũng không hề khó, nhờ bảng điều khiển từ xa nên bạn có thể thực hiện đóng, mở nhanh chóng. Việc sửa chữa hay bảo dưỡng cửa cũng không mất nhiều chi phí hay thời gian, tuy nhiên để đảm bảo thì bạn nên nhờ một đội ngũ chuyên nghiệp nhé.

Dòng sản phẩm cửa cuốn Titadoor công nghệ Đức cho thấy nhiều ưu thế về độ bền cũng như tính an toàn. Trước đây với công nghệ chế tạo cửa một lớp, có nhiều phần tử chuyên nghiệp vẫn có thể cắt, hàn đứt chúng. Nhưng với dòng sản phẩm mới, 2 hộp nan cửa đã khiến độ bền tăng lên, kiên cố hơn nhiều. Sự an toàn của ngôi nhà vì thế cũng tăng lên gấp hai, tạo sự yên tâm của người dùng.

Sản phẩm cửa cuốn công nghệ Úc của Titadoor đã sử dụng rất nhiều linh phụ kiện nhập khẩu, hiện đại. Chúng mang nhiều phẩm chất tốt, góp phần gia tăng chất lượng cũng như độ kiên cố của cửa. Độ bền, tuổi thọ của cửa so với nhiều dòng khác rõ ràng đã được nâng cao rõ rệt, bạn không cần mất quá nhiều thời gian hay chi phí để sửa chữa chúng, rất tiết kiệm.

  Để sản xuất sản phẩm cửa cuốn song ngang, Titadoor đang áp dụng các thiết bị, công nghệ theo tiêu chuẩn châu Âu. Điều này giúp việc sản xuất trở nên đơn giản, có tính đồng bộ cũng như mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, nhờ có công nghệ mới mà chất lượng của cửa cũng thay đổi rất nhiều so với trước đây.

Tính bền của sản phẩm chắc chắn là điều chúng ta không thể bỏ qua khi đi mua cửa cuốn. Nếu nó không đáp ứng được tiêu chuẩn, bạn sẽ phải thường xuyên sửa chữa hay thậm chí là mua mới, vô cùng tốn kém. Để tránh gặp phải điều này, mọi người có thể cân nhắc lựa chọn cửa cuốn mắc võng sơn tĩnh điện của Titadoor. Chúng được làm từ các lá sắt sơn tĩnh điện, kết cấu bền theo thời gian.

Chắc hẳn mọi người chẳng còn xa lạ gì đối với những cánh cửa nữa, đây chính là bộ phận mà bất cứ ngôi nhà, công trình có người ở nào cũng có.  Bạn muốn biết sản phẩm cửa cuốn Titadoor có thực sự chất lượng như lời đồn hay không?

>>> Xem thêm : cửa cuốn Úc Austvison 1 – Khó có Nơi nào uy tín như Công ty cửa cuốn Nguyên Tâm

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396